Thời kỳ công nghệ lên ngôi nên công việc lập trình phần mềm có những bước phát triển vượt bậc so với các ngành nghề khác. Công việc này đòi hỏi rất nhiều về việc tạo ra phần mềm mang đến sự hiệu quả tối ưu nhất cho các công ty. Vậy nên nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn có mong muốn tạo ra những phần mềm tốt cho người dùng và doanh nghiệp đang ưa chuộng các công ty nước ngoài thì hãy tham khảo ngay 10 công ty thiết kế phần mềm tại Úc do Trainingbyemail cung cấp dưới đây nhé.

Thiết kế phần mềm là gì?

thiết kế phần mềm là gì

Định nghĩa này đã không còn quá xa lạ đối với mọi người trong một thời điểm hội nhập như hiện nay. Những nhu cầu đòi hỏi về công nghệ ngày càng cao đã thúc đẩy sự phát triển của thiết kế phần mềm. Đây được xem là việc xây dựng và tạo dựng nên một một phần mềm có mã code cố định cùng với nhiều tính năng khác nhau sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho mọi người.

Mục đích cuối cùng của phần mềm thiết kế chính là tạo ra một phương thức quản lý và kiểm soát tốt nhất. Các lĩnh vực phổ biến đầu ra cho thiết kế phần mềm chính là quản lý bán hàng, quản lý nhà hàng, khách sạn, quản lý trường học… Những nhu cầu ngày nay đã tăng cao nên ta sẽ thấy xuất hiện các yêu cầu thiết kế phần mềm riêng biệt với quy mô lớn mà không dùng chung với những dạng truyền thống.

Để tạo ra nét riêng chuyên dụng cho từng phần mềm thì cần đến một công ty thiết kế hiệu quả cao. Đáp ứng được những vấn đề đó thì cần đến những công ty thiết kế hàng đầu khu vực có khả năng tạo ra sự tối ưu và khác biệt vượt trội.

Những lợi ích từ việc thiết kế phần mềm

Thiết kế phần mềm trên thực tế sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho việc sản xuất và phát triển với nhiều mục đích, tiêu chí khác nhau của con người. Phần mềm thiết kế được tạo ra đã trở thành một trợ thủ đắc lực trên nhiều lĩnh vực khác nhau như củng cố hay mở rộng sản xuất, kinh doanh. Phần mềm được lập trình sẽ tạo ra một trường kết nối mang tính bền chặt và hướng đến sự phát triển dài hạn.

Mỗi doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh đang chọn lựa phần mềm sẽ vô cùng thích thú với những ưu điểm từ chính lợi ích của phần mềm tạo ra. Mọi người sẽ chủ động được việc phát triển phần mềm sao cho có thể đáp ứng được công việc dựa trên tính chất đặc thù trong mục đích sử dụng. 

Thực tế có thể thấy rõ là phần mềm mang tính ứng dụng khá hiệu quả nên luôn đảm bảo được chất lượng lập trình cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Sự tiện lợi và dễ dàng phát triển còn phụ thuộc vào yếu tố tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất của phần mềm thiết kế. Chính vì vậy mà việc sử dụng phần mềm thiết kế hiện nay là vô cùng phổ biến.

Tiêu chí lựa chọn công ty lập trình phần mềm nước ngoài

Để có thể tin tưởng và sử dụng hiệu quả được phần mềm thì mọi người cần đảm bảo công ty chọn lựa thiết kế phải thực sự uy tín và đáng tin cậy. Nói cách khác thì phải chọn lựa đúng nền tảng vững chắc cốt yếu chuyên sản xuất phục vụ cho phần mềm. Một công ty tốt thì luôn được mọi người biết đến nhiều hơn. 

Mọi người có thể tìm hiểu và kiểm định chất lượng công ty thiết kế phần mềm thông qua những dự án và đơn vị đã hợp tác với họ. Chất lượng dịch vụ phải được đặt lên hàng đầu để có cách hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất. Và cuối cùng chính là phải có mức chi phí thấp, vừa đủ để phù hợp với chất lượng phần mềm nhận được.

Ngoài ra công ty thiết kế phần mềm cần phải có những chính sách bảo mật thông tin, dữ liệu kĩ càng cũng như chính sách hỗ trợ sau dự án để tránh trường hợp phần mềm gặp lỗi nhưng không được bảo hành thì sẽ gây trở ngại cho doanh nghiệp.

Top 10 công ty thiết kế phần mềm uy tín tại Úc

Những công ty thương hiệu Úc có tầm quan trọng rất lớn đối với nền công nghệ thông tin trên toàn khu vực Châu Á. Chính vì vậy mà những sản phẩm thiết kế tại đây rất được chào đón và sử dụng một cách rộng rãi. Đại đa số các phần mềm dưới đây đã được kiểm nghiệm về mặt chất lượng nên hoàn toàn an tâm chọn lựa.

Groove Technology – Đơn vị thiết kế phần mềm chất lượng hàng đầu ở Úc

đơn vị thiết kế phần mềm chất lượng hàng đầu ở Úc

Groove Technology là công ty lập trình hàng đầu tại Úc được thành lập với hơn 11 năm kinh nghiệm. Phải nói là công nghệ phần mềm phát triển khá mạnh và có nhiều sự đa dạng mà phần mềm của họ cung cấp cho mọi doanh nghiệp sử dụng. Chủ yếu như Healthcare, EdTech, Linear,.. Mọi người đã chọn lựa và đánh giá rất cao trình độ thiết kế của công ty chất lượng cao này.

Sản phẩm công nghệ tại đây được lập trình bài bản thông qua nghiên cứu và cập nhật dành riêng cho từng đối tượng và mục tiêu khác nhau. Công ty có khả năng xây dựng hệ thống theo yêu cầu khách hàng này có chi nhánh được đặt tại Việt Nam ở tầng 18 của Havana Tower tại địa chỉ 132 Hàm Nghi, Bến thành, Quận 1, tp.HCM. Bạn có thể liên hệ hotline công ty là 028 7109 9982.

Control Z

Trụ sở của công ty thiết kế phần mềm Control Z được đặt tại Bắc Adelaide và có sự chuyên nghiệp khu phát triển ra được nhiều phần mềm mang tính hiệu quả cao cho nhiều lĩnh vực. Đồng thời các phần mềm cam đoan được về mặt bảo mật với hệ thống hiện đại nhất.  Công ty luôn đứng đầu về mặt chất lượng trong sản phẩm phần mềm. Đặc biệt lãnh đạo công ty chính là ông chủ lớn của hệ phần mềm Microsoft khá phổ biến.

Netier – Nơi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm 

công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm

Công ty lớn này được xem là đứng đầu của khu vực Canberra và Brisbane với thế mạnh là liên tục tạo ra được những phần mềm chuyên quản lý trên nhiều lĩnh vực. Với mục tiêu duy nhất là sự tiện lợi nhất cho khách hàng trong mọi công việc. Điều này được tạo ra nhờ vào sự hiểu rõ tường tận mọi tính chất sử dụng. Sản phẩm tại đây đảm bảo được chất lượng quản lý, phát triển, bảo mật, hỗ trợ mọi thời điểm.

Surety IT – Giải pháp thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

Công ty luôn đưa ra được những giải pháp chuyên nghiệp nhất cho người sử dụng. Giúp hỗ trợ những doanh nghiệp có thể hoạt động một cách thuận lợi và hiệu quả lợi nhuận cao. Nhiều doanh nghiệp hợp tác đã có bước tiến không nhỏ khi dùng đến dịch vụ lập trình phần mềm của công ty. Công ty sẽ hỗ trợ tối ưu giải pháp lập trình, quản lý công nghệ, sao lưu và hồi phục dữ liệu,…

giải pháp thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

Boxer ICT – Công ty thiết kế phần mềm công nghệ cao

Ưu điểm của công ty chính là cung cấp mạng lưới dịch vụ thông tin có giải pháp công nghệ cao và tiên tiến nhất. Hiện nay công ty này đã hoạt động tại Úc được hơn 18 năm và đủ kinh nghiệm để lập trình phần mềm hiệu quả. Những giải pháp công ty cung cấp mang lại nhiều giá trị hữu hình cho khách hàng như triển khai một dự án, hỗ trợ vận hành, quản lý, đảm bảo an toàn thông tin,…

City Systems Pty Ltd

Công nghệ phần mềm công ty cung cấp đã mang lại rất nhiều giá trị cho dịch vụ thiết kế phần mềm. Hơn 10 năm phát triển tại Sydney, công ty dần có chỗ đứng vững chắc về sáng tạo phần mềm. Thuận lợi nhất chính là nhận được sự đánh giá cao và hợp tác của đơn vị pháp lý, công nghệ, bảo hiểm, sản xuất,…

getNEXT – Đơn vị lập trình phần mềm tiềm năng

Công ty này được đặt tại chính cơ sở của Úc và mang lại nhiều phần mềm có sự đột phá trong cải tiến. Công ty sẽ chuyên cung cấp những giải pháp tối ưu hóa để đa dạng những năng xuất quản lý. Đồng thời phần mềm tại ra sẽ được đảm bảo trong công tác bảo mật, chuyển đổi đám mây,… Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa đơn vị này để thiết kế theo đúng nhu cầu đặt ra.

Telco ICT – Doanh nghiệp lập trình phần mềm hiệu quả

doanh nghiệp lập trình ứng dụng hiệu quả

Đây cũng là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm hữu dụng đã được công nhận khi cung cấp ra những sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Công ty luôn tạo ra được những giải pháp tối ưu nhất chuyên về dịch vụ Telstra. Hệ thống đặt tại Camberwell, Melbourne nên được hỗ trợ mạnh về dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số. Chất lượng về tay khách hàng luôn là tốt nhất.

Pythian – Công ty thiết kế phần mềm lâu đời

Phần mềm được tạo ra bởi công ty này nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực. Công ty đảm bảo về mặt dịch vụ luôn cung cấp nền tảng dữ liệu tốt nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì đã hoạt động trên thị trường hơn 20 năm nên có sự độc đáo với chất lượng như sức mạnh dữ liệu, đám mây, phân tích,…

công ty lập trình ứng dụng lâu đời

Thông tin đã cung cấp ở trên toàn bộ đều là những ưu điểm thiết thực nhất mà top 10 công ty thiết kế phần mềm hàng đầu tại Úc đang sở hữu. Mọi người chỉ cần tìm hiểu và đối chiếu ưu điểm của từng công ty sẽ tìm ra được giải pháp chọn lựa thiết kế phần mềm hữu dụng nhất. Chúc mọi người thành công tìm được nơi phù hợp nhất cho mình.

>>> Xem thêm: