Phần mềm gửi mail hàng loạt cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Các phần mềm gửi mail hàng loạt này cho phép bạn gửi tin nhắn tự động hóa, dựa trên các quy tắc. Giúp bạn tránh được những thao tác rườm rà. Do đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Dưới đây là top 10 phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất. Dựa trên tính năng mạnh mẽ và các giải pháp mở rộng trong các gói miễn phí của sản phẩm.

1. HubSpot Marketing

HubSpot Marketing
HubSpot Marketing là phần mềm gửi mail được nhiều người sử dụng

HubSpot Marketing là một phần mềm gửi email hàng loạt phổ biến. Được thiết kế để theo dõi và xây dựng nguồn khách hàng tiềm năng cho các chiến dịch. Đây là một sản phẩm của HubSpot, một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực marketing. Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng nó có đầy đủ các tính năng cần thiết.

HubSpot Marketing nằm ở vị trí đầu tiên trong top 10 phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất. Vì nó có các dịch vụ mà chỉ có trên các phiên bản trả phí của các sản phẩm khác. Chẳng hạn, nền tảng này đi kèm với một hệ thống quản lý mạnh mẽ. Cho phép bạn phân loại khách hàng tiềm năng, theo các tiêu chí khác nhau. Nó cũng bao gồm chức năng lên lịch gửi mail hàng loạt. Cuối cùng, nó cho phép bạn giảm thời gian gửi email lặp đi lặp lại. Bằng cách theo dõi hiệu suất của chúng để biết đâu là chiến dịch hiệu quả.

Nếu bạn chọn nâng cấp lên phiên bản trả phí sau này. Bạn có thể trải nghiệm các chức năng tạo chiến dịch tự động.

2. SendinBlue Email

SendinBlue Email.
Phần mềm gửi mail hàng loạt SendinBlue Email.

SendinBlue là một phần mềm gửi mail hàng loạt hỗ trợ việc quản lý dễ dàng. Cung cấp một trình tạo email với điều hướng kéo và thả. Nó cho phép người dùng xây dựng các email hấp dẫn, thân thiện với thiết bị di động mà không cần mã hóa. Nó cung cấp một số tùy chọn cho email giao dịch và trả lời tự động. Cũng như các mẫu thiết kế email phù hợp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn một mẫu cho các mục đích khác nhau và chỉ cần tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn.

Phần mềm gửi mail hàng loạt này gồm các tính năng như: quản lý danh bạ, tạo và theo dõi chiến dịch, tạo lịch gửi email.

Ngoài các tính năng ấn tượng, SendinBlue Email còn có các chức năng API. Cho phép bạn tích hợp chặt chẽ với các hệ thống hiện có, hoặc với các ứng dụng của bên thứ ba. Do đó, bạn có thể cấu hình nó theo nhu cầu thay đổi của các chiến dịch marketing email.

3. MailChimp

Mailchimp
Mailchimp là phần mềm được sử dụng phổ biến cho mã nguồn WordPress

MailChimp là một trong những phần mềm gửi mail hàng loạt phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ. Được biết đến với giao diện dễ sử dụng, không có mã hóa. Phần mềm này có trình tạo chiến dịch, cho phép bạn dễ dàng tạo email phù hợp với thông điệp của bạn. Từ việc ra mắt một sản phẩm đến việc gửi thông báo, tin tức.

Một số tính năng của phần mềm gửi mail hàng loạt này bao gồm: biểu mẫu email, tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử, lưu trữ chiến dịch,…

Ngoài ra, MailChimp cũng được tin tưởng với công nghệ phân tích nâng cao. Theo đó, bạn có thể biết ai là người mở mail bạn đã gửi, họ đang mở nó từ đâu, và cách họ tương tác với email của bạn. Đây là những tính năng tuyệt vời để phân tích hành vi duyệt web của khách hàng mục tiêu. Giúp cải thiện hiệu quả các chiến dịch của bạn trong tương lai.

4. Mailgun

Mailgun
Mailgun – một phần mềm gửi mail hàng loạt được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển.

Không giống như các phần mềm gửi mail hàng loạt khác trong danh sách này. Phần mềm này không cung cấp điều hướng kéo và thả. Do đó, nó có thể không phù hợp với người dùng có ít kinh nghiệm về kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm linh hoạt để cấu hình cho các chiến dịch của mình. Và có các chuyên gia CNTT bên cạnh. Thì phần mềm này sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Phần mềm này đi kèm với một hệ thống gửi mail mạnh mẽ, và tính năng xác thực email nâng cao. Cho phép bạn gửi email giao dịch hàng loạt mà không phải lo lắng về việc chúng bị trả lại. Hoặc bị chuyển vào hộp thư rác.

Mailgun cũng đi kèm với các công cụ theo dõi và phân tích mạnh mẽ. Cho phép bạn truy cập các nhật ký tìm kiếm và giúp bạn luôn cập nhật về trạng thái của các chiến dịch email của mình. Bạn thậm chí có thể gắn thẻ một số dữ liệu nhất định để dễ dàng truy xuất thông tin cho thử nghiệm A/B sau này.

5. Express Pigeon

Phần mềm Express Pigeon.
Phần mềm Express Pigeon giúp bạn gửi mail hàng loạt dễ dàng.

Express Pigeon là một phần mềm gửi mail hàng loạt tập trung vào tính tiện dụng và linh hoạt. Đây là phần mềm tuyệt vời cho dân marketing, freelancer, và chủ doanh nghiệp. Vì nó đi kèm với một trình soạn thảo, với nhiều biểu mẫu dễ dàng sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Nền tảng này bao gồm chức năng lên lịch gửi email, phân loại danh bạ. Và các công cụ kiểm tra A/B giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho các chiến dịch marketing email. Bạn thậm chí có thể kiểm tra đánh giá hiệu quả bằng cách sử dụng chức năng báo cáo chiến dịch.

Cuối cùng, phần mềm này đi kèm với các khả năng API mạnh mẽ. Cho phép nó tích hợp với một số hệ thống về kinh doanh phổ biến nhất trên thị trường.

6. Mailupnext

Mailupnext.
Phần mềm Mailupnext.

Mailupnext được thiết kế chủ yếu để gửi mail hàng loạt. Đây là một phần mềm gửi mail hàng loạt đầy đủ tính năng. Được trang bị tự động hóa email và trả lời tự động. Giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

Phần mềm có thể tự động gửi các chiến dịch email dựa trên các thông số cụ thể của bạn. Bạn có thể cài đặt mail gửi đi dựa trên các sự kiện, lịch trình hoặc điều kiện tùy chỉnh cụ thể. Phần mềm này cũng giúp người dùng dễ dàng quản lý danh sách email của họ. Hỗ trợ phân loại danh bạ, tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba thông qua API và hơn thế nữa.

Quan trọng là, phần mềm cho phép bạn theo dõi và phân tích các email gửi đi của mình. Nhờ đó, bạn có thê đánh giá chiến dịch của bạn thành công dựa trên số lượng email đã được mở. Hoặc thậm chí nếu nó tiếp cận được đối tượng mục tiêu của bạn.

7. Thunder Mailer

Thunder Mailer.
Phần mềm Thunder Mailer.

Thunder Mailer là một lựa chọn phổ biến trong số các phần mềm gửi mail hàng loạt. Phần mềm rất dễ hiểu và đơn giản để sử dụng.

Đây là phần mềm phù hợp với người mới bắt đầu, ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức về kỹ thuật. Đồng thời, nó cung cấp rất nhiều công cụ nâng cao cho người dùng.

Nó cung cấp các tính năng như: Gửi email cá nhân hóa, chức năng phân tích giúp sàng lọc các email không mong muốn và phân loại danh bạ. Phần mềm này phù hợp nhất cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

8. Benchmark

Bench Mark
Phần mềm Bench Mark gửi mail hàng loạt.

Benchmark là một phần mềm gửi mail hàng loạt nổi tiếng với trình thiết kế email WYSIWYG hạng nặng. Có thể được điều hướng bằng công cụ kéo và thả. Điều này giúp nó trở thành một công cụ marketing email tốt cho các nhà tiếp thị. Nhất là khi họ bị hạn chế về thời gian. Những người muốn tạo ra các email phản hồi trực quan tuyệt đẹp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên trình chỉnh sửa của nó. Thêm hiệu ứng, nhãn dán và văn bản.

Hơn nữa, nó cho phép người dùng tinh giản việc tạo phản hồi tự động, khảo sát và thăm dò ý kiến. Cho phép bạn xem trước công việc của mình thông qua chế độ di động hoặc máy tính để bàn. Sau khi triển khai các chiến dịch, bạn cũng có tùy chọn để theo dõi hiệu quả. Bằng các tính năng báo cáo theo thời gian thực của nó.

9. Email Octopus

Email Octopus.
Phần mềm gửi mai hàng loạt – Email Octopus.

Một phần mềm gửi mail hàng loạt sáng tạo. Email Octopus cho phép người dùng gửi email thông qua Dịch vụ email đơn giản của Amazon (SES). Nó đi kèm với các trình xây dựng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng.

Hơn nữa, giải pháp phần mềm này được trang bị các công cụ để ngăn chặn mail bị trả lại. Giúp quản lý mail gửi đi để bạn có thể chắc chắn rằng mail của mình được gửi đến địa chỉ tương ứng.

Các tính năng đáng chú ý khác của Email Octopus là: Trả lời tự động, thư viện hình ảnh mở rộng, quản lý biểu mẫu và phân tích. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm các chức năng khác, nền tảng này cũng có thể tích hợp với hơn 500 sản phẩm và dịch vụ thông qua chức năng API dành cho nhà phát triển.

Hy vọng top 10 phần mềm gửi mail hàng loạt này có thể giúp bạn tìm ra phần mềm tốt nhất theo yêu cầu kinh doanh của bạn. Bằng cách sử dụng một trong những phần mềm này, chúng tôi tin rằng bạn có thể xây dựng một dữ liệu khách hàng lớn và tăng nhận biết về thương hiệu.