Sự phát triển của các phần mềm quản lý trở thành cánh tay phải đắc lực cho doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những trường học, trung tâm giáo dục. Phần mềm quản lý trường học – trung tâm giáo dục là nền tảng thông minh, hiện đại. Giúp cho các nhà quản lý đỡ nặng đầu, đỡ mất thời gian khi quản lý số lượng học viên lớn.

Web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục là gì?

Web app quản lý trường học - trung tâm

Phần mềm quản lý trường học – trung tâm giáo dục hay còn gọi là phần mềm quản lý giáo dục. Phần mềm hỗ trợ quản lý từ trường mẫu giáo cho đến bậc đại học, cao học dành cho các trường học. Hay các đơn vị đào tạo, cơ quan quản lý giáo dục khác. Giúp cho người quản lý nắm bắt, kiểm soát đầy đủ các thông tin như: học sinh, giáo viên, công nhân viên, tài chính, cơ sở vật chất…Ngoài ra còn giúp báo cáo tổng kết theo nhu cầu. Chức năng phân quyền sẽ hỗ trợ tốt nhất cho công tác quản lý. Tính bảo mật cao, khoa học và đem lại hiệu quả cao.

Chức năng của web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục

Các công ty chuyên lập trình và phát triển phần mềm như Groove Tech Software company đã có thể tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiên tiến. Phần mềm quản lý trường học cho thấy được sự tiện lợi, hữu dụng với những chức năng cơ bản như:

  • Hỗ trợ tốt cho công tác quản lý học viên: Quản lý học sinh là điều khá nan giải nếu như sử dụng phương pháp truyền thống. Web app giúp quản lý mọi thông tin của học viên từ tên tuổi, số điện thoại bố, mẹ, thông tin bố mẹ, lịch sử giao dịch…cho đến những lưu ý về học sinh bất cứ lúc nào.
  • Quản lý tài chính: Web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục giúp quản lý tài chính hiệu quả, thông minh. Quản lý thu chi, tương tác với phụ huynh thu học phí, tự động nhắc phụ huynh đóng tiền…Kết xuất bảng tính lương cho giảng viên, nhân viên. Tự động tính thuế, phí bảo hiểm, các phục cấp, hoa hồng. Theo dõi bảng lương, điều chỉnh tăng giảm nhân sự…
  • Quản lý tiến trình học tập của học viên: Theo dõi sự tiến trình học tập, số giờ lên lớp, thành tích có tiến bộ hay không. Từ đó giúp nhà trường đánh giá được thành tích, khen thưởng, kỷ luật hoặc trao đổi với phụ huynh
  • Quản lý giáo viên: Lưu trữ hồ sơ, bằng cấp, chương trình học, kế hoạch giảng dạy. Theo dõi các giáo viên có dạy tốt hay không, giải quyết phân lịch dạy, giờ dạy, quản lý khen thưởng hoặc kỷ luật…
  • Quản lý lớp học: Sắp xếp lớp học theo trình độ, sắp xếp thời khóa biểu, cập nhật thông tin sỉ số lớp, học viên…Cập nhật các chương trình đào tạo, kế hoạch cần triển khai…

Lợi ích của web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục

  • Web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục ra đời nhằm giải quyết những trở ngại lớn cho các nhà quản lý. Với việc tích hợp tính năng hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý tốt các chi nhánh, lớp học, chương trình học của trung tâm…một cách hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí, không phải mất chi phí tin nhắn cho phụ huynh. Có thể trao đổi miễn phí, tương tác giữa phụ huynh và nhà trường dễ dàng.
  • Không phải mất thời gian tính học phí, quản lý giáo viên, quản lý lớp học như trước đây…Giúp chủ trung tâm có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi.
  • Dữ liệu được quản lý tập trung, bảo mật cũng như an toàn tuyệt đối. Có thể thống kê, tính toán học phí, thu chi, trả học phí…một cách nhanh chóng.

Top 6 web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục

Phân mềm quản lý trường học – trung tâm giáo dục Mona eLMS

Phân mềm quản lý trường học - trung tâm giáo dục Mona eLMS

Xứng đáng ở vị trí quán quân, web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục Mona eLMS cho thấy được sự ưu việt của mình. Phần mềm được đánh giá là hệ thống đa năng, tính năng thông minh. Giúp giải quyết triệt để những khó khăn và những yêu cầu một cách toàn diện. Thay vì phải tự phát triển một hệ thống tốn kém thời gian. Mona eLMS sẽ hỗ trợ bạn mọi tính năng một cách tối ưu hóa trên mọi nền tảng. Tham khảo chi tiết về nền tảng Mona eLMS của Mona Media tại https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/ để tìm hiểu rõ về Mona eLMS.

Khách hàng tin tưởng sử dụng nền tảng LMS của Mona eLMS bởi sự thông minh, tiện lợi. Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Với các tính năng hữu ích như: tạo khóa học, kiểm soát dữ liệu, quản lý thu chi, tính lương…Không giới hạn thời gian cũng như địa điểm làm việc. Nhà quản lý không phải đau đầu tính toán, cân đối khóa học, quản lý dữ liệu trung tâm. Mona eLMS sẽ giúp bạn tất cả với hệ thống bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể tham khảo chi tiết tính năng và mức giá của từng gói phần mềm tại:

Thông tin liên hệ đến Mona Media:

Website: https://monamedia.co/

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Web quản lý trung tâm Smas Viettel

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng web app quản lý trường học tốt nhất phải kể đến Smas Viettel. Phần mềm này mang đến một giải pháp quản lý tổng thể. Giúp cho việc đồng nhất và nâng cao hiệu quả quản lý trong nhà trường – trung tâm được thực hiện tốt theo yêu cầu. Smas Viettel cung cấp các chức năng thông minh như: quản lý hồ sơ học sinh, giáo viên, quản lý quá trình đào tạo học viên, giảng dạy của giáo viên, hỗ trợ báo cáo theo tiêu chuẩn dựa trên thông tư 22…Smas Viettel thực sự là nền tảng quan trọng không thể thiếu đối với các nhà quản lý hiện nay. Sở hữu một giao diện đẹp mắt, thân thiện, công cụ này đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều trường học, trung tâm trong cả nước.

Phần mềm quản lý giáo dục UniSoft

Nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho các đơn vị trường học, trung tâm từ đại học, cao đẳng, trung học dạy nghề…Giúp hỗ trợ tốt nhất cho công tác quản lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục UniSoft mang đến sự tiện lợi nhất cho nhà quản lý. Phần mềm tích hợp các chức năng cần thiết như: quản lý tín chỉ, quản lý chương trình đào tạo, quản lý danh sách, thông tin học viên, quản lý tài chính…Với cấu hình linh hoạt, giao diện bắt mắt, UniSoft được đón nhận nhiệt tình và được tin dùng bởi nhiều đối tác lớn.

Phần mềm quản lý trường học Edmodo

Nhằm mang đến giải pháp hoàn hảo trong công tác quản lý tại trường học, trung tâm. Wep app Edmodo không ngừng mở rộng chức năng, nâng cao gói dịch vụ để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Công cụ cho phép kết nối giữa người dạy – người học – phụ huynh một cách nhanh chóng. Với các chức năng như: chia sẻ bài giảng, nhắn tin trao đổi, kiểm tra, khảo sát ý kiến, quản lý lớp học, quản lý tài chính…Sử dụng dễ dàng, đơn giản và thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó, Edmodo còn tích hợp nhiều chức năng nổi bật hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Bao gồm: thư viện lưu trữ tài liệu đồ sộ, chức năng tạo nhóm, trao đổi giữa giáo viên, học sinh, chức năng thiết lập câu hỏi, bài kiểm tra, công cụ giao bài tập tiện ích…Ảnh hưởng của Edmodo rất lớn với hơn 350.000 người sử dụng. Đây chính là giải pháp quản lý tốt nhất cho trường học, trung tâm giáo dục ngày nay.

Hệ thống quản lý giáo dục Moodle

Được biết đến là một trong những phần mềm quản lý trung tâm – trường học thân thiện nhất với người dùng hiện nay. Moodle cho thấy được sự tiết kiệm chi phí tốt nhất dành cho các đơn vị trường học, trung tâm. Phần mềm sử dụng mã nguồn mở, cho phép sử dụng miễn phí. Thậm chí có thể chỉnh sửa tùy ý theo yêu cầu của người dùng. Điểm nổi bật khiến Moodle được ưa chuộng sử dụng trên khắp thế giới, đó là đẩy mạnh khả năng tương tác giữa người dạy và người học. Các nhà quản lý có quyền thêm bất cứ module nào để hỗ trợ tốt nhất cho công việc dạy học. Từ đó giúp quản lý chương trình đào tạo tốt hơn. Phần mềm đã cho thấy được sức ảnh hưởng lớn của mình với sự tin tưởng sử dụng của hơn 91 triệu khách hàng.

Ứng dụng quản lý trường học Ecostudy

Top 6 web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục Ecostudy là nền tảng đa năng. Phần mềm có khả năng tích hợp nhiều công cụ cùng một lúc. Tạo nên sự đồng bộ, hạn chế tối đa những sai sót khi đồng bộ thông tin. Với Ecostudy, người dùng cũng không cần phải cài đặt thêm nhiều ứng dụng hay phần mềm riêng lẻ nào để hỗ trợ. Ecostudy sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp tốt nhất mà các nhà quản lý mong đợi.

Hiểu được tầm quan trọng của web app quản lý trường học – trung tâm giáo dục. Chắc chắn quý vị sẽ gỡ bỏ được nỗi lo thường trực trong công tác quản lý của mình. Đó chính là lý do mà các trường học hay trung tâm giáo dục luôn chú trọng đầu tư phần mềm tốt nhất cho riêng mình.