Có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online hay không khi hình thức này đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 online là gì và còn e ngại phương pháp học này. Nếu bạn đang trăn trở về vấn đề kể trên, hãy theo dõi ngay bài viết của Trainingbyemail ngay sau đây.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online là gì?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online là một phương pháp giáo dục tiếng Anh mà học viên được giảng dạy và tương tác trực tuyến với một giáo viên cá nhân. Trong mô hình học 1 kèm 1, mỗi buổi học chỉ có một học viên và một giáo viên. Điều này sẽ tạo ra môi trường học tập vô cùng tập trung và cá nhân hóa, giúp người học nhanh tiến bộ hơn.

học tiếng anh online 1 kèm 1

Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài thường được ưa chuộng vì khả năng cá nhân hóa và linh hoạt của nó. Đặc biệt là đối với những người có lịch trình bận rộn hoặc muốn tập trung vào các kỹ năng và mục tiêu học tập cụ thể. Có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online hay không? Hãy tìm hiểu ưu nhược điểm của hình thức này để có câu trả lời cho bạn.

Xem thêm: Nên Học IELTS Từ Lớp Mấy? Lợi Ích Của Việc Học IELTS Từ Sớm

Ưu điểm khi học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Phương pháp học tiếng Anh online 1:1 đem lại nhiều lợi ích. Phần lớn những người biết về học tiếng Anh 1 kèm 1 online là gì đều đánh giá cao hình thức học này. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của học tiếng Anh 1:1 online. Bạn có thể tham khảo nếu phù hợp thì bạn đã có câu trả lời cho vấn đề có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online hay không?

Đảm bảo chất lượng bài học

Nếu tham gia khóa học offline, giáo viên thường phải chia sẻ sự quan tâm của họ cho nhiều học viên trong lớp, trong khi đó, khi tham gia khóa học 1 kèm 1, bạn sẽ nhận sự quan tâm 100% từ giáo viên.

Bạn sẽ được dành nhiều thời gian tương tác hơn với giáo viên so với khóa học truyền thống. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên có khả năng quan sát và chỉ ra chi tiết những sai sót mà bạn có thể gặp và điều chỉnh chúng kịp thời.

đảm bảo chất lượng bài học

Hơn nữa, mỗi học viên có cách tiếp thu kiến thức một cách đặc biệt. Do đó, trong mô hình 1 kèm 1, giáo viên có thể linh hoạt điều chỉnh cách giảng bài, tiếp cận nội dung học để phù hợp với cách hiểu cụ thể của bạn, giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top 8 Trung Tâm Tiếng Trung TPHCM Đáng Tin Cậy Nhất 

Chủ động thời gian và không gian học

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online mang lại sự linh hoạt về lịch học, giúp bạn tự do sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch biểu cá nhân. Với lớp học chỉ có bạn và giáo viên, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi lịch của người học khác. Việc này sẽ tạo điều kiện thoải mái và tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức. Bạn còn có thể học tại nơi thoải mái nhất, giúp tăng cường năng lượng và cảm giác dễ dàng hơn trong quá trình học.

chủ động về thời gian và không gian học

Tiết kiệm chi phí

Một lợi ích quan trọng khác là về mặt tài chính. Vì không phải chi trả cho mặt bằng lớp học, cơ sở vật chất, chi phí đi lại, nên thường mức học phí cho một khóa học trực tuyến thấp hơn nhiều. Ngoài ra, chất lượng của các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online vẫn được đánh giá cao hơn so với học offline.

học 1 kèm 1 tiết kiệm chi phí

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành nghệ thông tin có nên hay không?

Nhược điểm khi học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Mặc dù bạn đã biết về ưu điểm của học tiếng Anh 1 kèm 1 online nhưng bất kỳ hình thức nào cũng tồn tại một số khuyết điểm. Nhược điểm có thể ảnh hưởng đến vấn đề rằng các bạn có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online hay không? Dưới đây là một số hạn chế của phương pháp học này:

Thiếu động lực và kỷ luật sẽ khó duy trì

Trong quá trình học tiếng Anh 1 kèm 1 online, có thể bạn cảm thấy thiếu áp lực và động lực học tập do không có sự ràng buộc cụ thể. Để vượt qua tình trạng này, hãy thực hiện thói quen xem lại bài học, đặt lịch học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài và tránh việc thay đổi lịch học hoặc nghỉ học liên tục.

học 1 kèm 1 sẽ thiếu sự kiên trì

Xem thêm: Cần chuẩn bị gì khi du học ngành công nghệ thông tin

Vấn đề đường truyền, kỹ thuật trong lúc học

Trong quá trình học online, có thể ban đầu bạn sẽ gặp khó khăn khi làm quen với các thao tác trên ứng dụng. Tuy nhiên, sau thời gian học, bạn sẽ làm quen với giao diện ứng dụng và giảm thiểu vấn đề kỹ thuật. Đồng thời, để khắc phục vấn đề đường truyền, hãy chọn nơi học có đường mạng ổn định.

vấn đề đường truyền khi học 1 kèm 1

Dễ bị phân tán sự tập trung

Khi tự chủ trong không gian học, nhiều người thường chọn những vị trí có nhiều hoạt động hoặc thậm chí ngồi ngay trên giường. Đây là những lựa chọn có thể gây xao lạc, ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất học của bạn. Do đó, khi tự chọn nơi học, hãy chọn những vị trí yên tĩnh và tắt các ứng dụng không cần thiết để đảm bảo chất lượng buổi học.

học 1 kèm 1 sẽ dễ bị mất tập trung

Axcela Vietnam – Đơn vị cung cấp khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online chất lượng

Như vậy bạn đã quyết định có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online hay chưa? Nếu bạn cảm thấy phù hợp với cách học này nhưng chưa tìm được một đơn vị uy tín cung cấp khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì đừng quá lo lắng. Bởi Axcela Vietnam là một trong top những trung tâm đào tạo tiếng Anh online nổi bật nhất trên thị trường Anh Ngữ hiện nay.

Axcela Vietnam là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 với chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy hiện đại, Axcela Vietnam cam kết mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Do đó, Axcela Việt Nam là một trung tâm đáng để bạn cân nhắc theo học.

trung tâm axcela

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online của Axcela Vietnam không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức một cách chi tiết mà còn tạo điều kiện cho việc tương tác sâu sắc giữa giáo viên và học viên. Đồng thời, Axcela Vietnam còn linh hoạt về lịch học, giúp học viên dễ dàng tự chủ và quản lý thời gian học tập một cách hiệu quả. Đối với những người đang tìm kiếm sự tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh, Axcela Vietnam là trung tâm Tiếng Anh giao tiếp hàng đầu, là sự lựa chọn đáng tin cậy để phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 14 – Tòa HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TPHCM.
  • Số điện thoại: 0932 139 103 – (028) 73 022 888
  • Website: https://axcelavietnam.com/

Mong rằng bài viết trên đã giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn về vấn đề có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online?. Hy vọng kiến thức trên sẽ hữu ích cho bạn và chúc bạn mau chóng lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp.