Top 10 website bán theme cho CMS uy tín và chất lượng

Top 10 website bán theme cho CMS uy tín và chất lượng

Theme cho CMS đang được quan tâm hàng đầu bởi khi chọn được theme hợp lý thì lại vướng mắc phần giá cả khá cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được top 10 website bán theme cho CMS uy tín, chất lượng nhất.

1.TemplateMonster- top 10 website bán theme cho CMS uy tín và chất lượng

TemplateMonster - một trong Top 10 website bán theme cho CMS

Đến với templateMonster bạn có thể lựa chọn được những gam màu hiện đại nhất, hợp thời trang nhất mà còn mua được với giá cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc hỗ trợ khách hàng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn 2000 theme khác nhau.

Mức giá tại đây được bán là mỗi một theme sẽ có giá trung bình khoảng 75$. Bạn cũng có thể mua được với giá khác nhau tùy từng theme khác nhau.

2. Themelsle

Khi nhắc đến top 10 website bán theme cho CMS thì không thể nào thiếu được Themelsle. Đến với phần mềm này thì bạn có thể lựa chọn những theme hiện đại, tích hợp từ nhiều công nghệ khác nhau.

website themeisle

Điều đặc biệt là bạn còn được tải về miễn phí một số phần mềm khác nhau ngoài những phần mềm phải trả phí. Có tất cả hơn 10 theme miễn phí nên phần mềm này được lòng khá nhiều khách hàng.

3. Teslathemes

Để chọn được những theme cuốn hút người nhìn, độc đáo và tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi nhìn vào thì bạn có thể đến với Teslathemes để lựa chọn.

website Teslathemes

Tại đây cung cấp rất nhiều theme khác nhau cộng thêm cả những theme miễn phí khác nữa. Bạn cũng có thể truy cập được nhiều theme mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn phong cách.

4. ThemeForest

Đến với phần mềm này thì bạn có thể mua bất kỳ loại theme nào theo sở thích của bạn. Nơi đây bán rất nhiều theme nên bạn thoải mái lựa chọn cho mình những màu yêu thích nhất.

website themeforest

Mức giá tại đây cũng khá là hợp lý nên bạn không cần quá lo lắng đến mức giá mình cần bỏ ra đâu nhé. Trang này rất phù hợp với những người muốn tạo một giao diện đẹp mắt, cuốn hút khách hàng.

5. WooThemes

website woothemes

Nếu bạn đang là những người bán hàng chuyên nghiệp thì không thể không bỏ qua Woothemes này đâu nhé. Đây là phần mềm top 10 website bán theme cho CMS được yêu thích nhất.

Trong phần mềm này bạn có thể chọn lựa giữa 35 themes khác nhau để phục vụ tốt nhất cho công việc bán hàng của mình. Đây được coi là phần mềm cung cấp những tiện ích cho người bán nhiều nhất.

6. Mythemeshop

website mythemeshop

Nếu bạn đang mong muốn có những themes đơn giản, chuyên nghiệp và mang đến những nét đổi mới cho website của mình thì bạn  hãy đến với Mythemeshop này. Hiện nay phần mềm có thể cung cấp được hơn 100 themes khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

7. Themejunkie

Chất lượng hàng đầu chính là phương châm xuyên suốt của trang web này khi khách hàng tìm đến. Những theme được cung cấp tại đây luôn mang đến chất lượng đúng chuẩn cho khách hàng.

website themejunkie

Hơn nữa khi mua theme ở đây thì bạn cũng mua được với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cung cấp 6 plugin miễn phí nên khách hàng rất yêu thích trang web này trong nhiều năm qua.

8. Themify.me

website themify.me

Đây là trang web mới ra đời nhưng lại có tiếng và lọt vào top 10 website bán theme cho CMS. Để làm được điều đó thì website này phải có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, phong cách theme đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng, có nhiều theme để phục vụ quá trình landing page rất tốt.

9. Elegant Themes

website Elegant Themes

Những themes mạnh mẽ, đầy uy lực là điểm mấu chốt để Elegant Themes được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khách hàng truy cập vào đây có cả phần hướng dẫn rất tiện ích nên bạn không quá khó khăn trong việc mua themes tại đây.

10. StudioPress

website studiopress

Phần mềm hỗ trợ SEO là điểm thu hút khách hàng khi đến với studiopress này. Bạn cũng có thể chọn được nhiều màu sắc khác nhau, mang nhiều giao diện khác nhau rất đẹp mắt, thu hút.

Trên đây là top 10 website bán theme cho CMS mà bạn có thể tham khảo để tìm cho mình được những website phù hợp nhất, đảm bảo quyền lợi của mình được đáp ứng một cách tối đa nhất. Hi vọng bạn sẽ có thể mua được những themes đúng mong muốn và mức giá hợp lý thông qua 10 website này.