Trong nhiều năm trở lại đây, hình thức học tập trực tuyến đã xuất hiện và ngày càng trở lên phổ biến hơn bởi hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng lớn. Đối với tất cả học sinh, sinh viên thì bên cạnh thời gian tham gia học tập trên lớp, khả năng tự học là điều vô cùng cần thiết và để thực hiện tốt việc tự học thì tham gia các website học trực tuyến là điều hết sức cần thiết. Để giúp mọi người có thể hiểu thêm về các website này, sau đây trainingbyemail sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin cơ bản về top 10 website học trực tuyến tốt nhất 2020.

Edumall.vn

Đối với những ai có kinh nghiệm hoặc đã từng tìm hiểu về các xu hướng học trực tuyến thông qua các website internet thì chắc chắn cái tên Edumall.vn sẽ trở lên vô cùng quen thuộc. Có thể nói rằng, Edumall.vn là một trong những website hỗ trợ học trực tuyến hàng đầu trong cả khu vực Đông Nam Á và đặc biệt là tại Việt Nam. Không chỉ có nội dung học các kiến thức chương trình phổ thông, Edumall.vn còn tổng hợp rất nhiều các khóa học ở những lĩnh vực khác chẳng hạn như công nghệ thông tin, ngoại ngữ, kỹ năng mềm…

Edumall.vn là một trong những website học trực tuyến hàng đầu trong năm 2019.
Edumall.vn là một trong những website học trực tuyến hàng đầu trong năm 2019.

Điều đặc biệt ở website học trực tuyến Edumall.vn là nơi đây có một đội ngũ giảng viên vô cùng hung hậu lên tới hơn 1000 người ở tất cả các lĩnh vực và đặc biệt họ đều là những người nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Mc Phan Phúc Thắng…

Topica.edu.vn

Website Topica.edu.vn được coi là một trong những website đi đầu trong việc phát triển, đào tạo trực tuyến trong khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, Topica.edu.vn là cái tên rất nổi tiếng, có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển, thúc đẩy và khiến cho xu hướng tự học trực tuyến, học online trở nên phổ biến như ngày nay. Với hơn 2000 giảng viên chất lượng cao, Topica.edu.vn được đánh giá như một tổ hợp giáo dục có khả năng đào tạo cử nhân ở nước ta.

Một trong những điều đặc biệt ở website Topica.edu.vn đó là khi học tập trực tuyến tại đây, người học hoàn toàn có thể được công nhận và cấp bằng giống như tại các trường đại học khác nếu đạt thành tích, kết quả tốt. Hơn thế nữa, Topica.edu.vn còn là địa chỉ đào tạo uy tín tất cả các loại ngoại ngữ khác nhau với hơn 100 giảng viên ngoại ngữ từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hellochao.vn

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh đang là rất lớn bởi nó đang dần dần trở thành một loại ngôn ngữ phổ thông và bắt buộc đối với gần như tất cả mọi người. Tuy nhiên, đối với nhiều người không có đủ khả năng và thời gian tới lớp thì cách duy nhất giúp họ học được loại ngôn ngữ này đó chính là tự học thông qua các website trực tuyến và Hellochao.vn là cái tên chúng ta cần nhắc tới đầu tiên.

Hellochao.vn là website được xây dựng bởi thầy Nguyễn Việt Thắng và cùng đội ngũ thiết kế website dạy và học trực tuyến đã cho ra đời một website học tiếng Anh chất lượng – là một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, thầy đã giúp cho hơn 2 triệu học viên tại nước ta có thể sử dụng tốt, hiệu quả loại ngôn ngữ này. Không chỉ có vậy, website còn hoạt động cùng với sự cộng tác của nhiều giảng viên ngoại quốc có nhiều kinh nghiệm khác. Vì thế, Hellochao.vn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có mong muốn học ngoại ngữ.

Academy.vn

Bên cạnh những website có các khóa học kiến thức trong chương trình phổ thông, đại học thì những website học trực tuyến có nội dung chuyên về các kỹ năng cho chúng ta trong cuộc sống, công việc cũng là vô cùng cần thiết. Academy.vn là một website có các nội dung, khóa học chuyên về các lĩnh vực như giao tiếp, marketing hoặc ngoại ngữ… Đó đều là những điều vô cùng cần thiết và  hữu ích đối với những ai đang đi làm.

Có thể bạn nghĩ rằng những kỹ năng này rất khó có được thông qua việc học trực tuyến, tuy nhiên với kinh nghiệm giảng dạy, truyền tải nội dung bài học thì Academy.vn hoàn toàn có thể mang tới cho học viên rất nhiều kiến thức bổ ích và hữu dụng thông qua các khóa học của mình. Trên thực tế, trong nhiều năm qua website Academy.vn đã chứng minh được giá trị của mình thông qua những thành quả cụ thể mà họ đạt được, vì thế nên đây xứng đáng là một trong những website tự học hàng đầu của nước ta.

Myclass.vn

Học lập trình sẽ vô cùng hiệu quả với Myclass.vn.
Học lập trình sẽ vô cùng hiệu quả với Myclass.vn.

Hiện nay, rất nhiều các website học trực tuyến có mặt trên mạng internet nhưng không ít trong số đó là các website giả mạo, lừa đảo và đương nhiên đầy là điều mang không ai mong muốn. Vì thế nên nếu bạn muốn tìm kiếm một website tự học an toàn, uy tín thì cái tên Myclass.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Được sáng lập bởi các giảng viên của trường đại học khoa học tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh, website Myclass.vn bao gồm rất nhiều khóa học chuyên về lĩnh vực lập trình, công nghệ thông tin.

Cách thức, phương pháp học tập tại Myclass.vn cũng rất đặc biệt, chủ yếu dựa vào các khóa học thực hành. Hơn thế nữa, khi tham gia các khóa học tại đây thì mọi người cũng có cơ hội tiếp cận với các tình huống rất thực tế tại các doanh nghiệp, công ty. Đó là điều rất quan trọng mang lại kinh nghiệm cho chúng ta khi đi làm.

Hocmai.vn

Khi nhắc tới các website học trực tuyến uy tín tại nước ta thì chắc chắn Hocmai.vn là cái tên mà chúng ta cần phải nhắc tới ngay lập tức. Không giống như nhiều website khác, Hocmai.vn thực tế là một diễn đàn với rất nhiều thế hệ học sinh, rất nhiều lứa tuổi khác nhau từ tiểu học cho tới đại học. Tại website này, nguồn kiến thức cũng cực kỳ dồi dào, phong phú bởi nó được tổng hợp từ rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, giảng viên.

Thêm vào đó, các website này cũng cung cấp tới người học nhiều khóa học với những lộ trình cụ thể. Trước khi quyết định mua và tham gia một khóa học nào đó, chúng ta có thể trải nghiệm thử một phần của khóa học đó. Nhìn chung, tham gia các khóa học tại Hocmai.vn mang lại khá nhiều hiệu quả cho học sinh và đồng thời mức học phí cũng khá rẻ so với mặt bằng chung.

Moa.com.vn

Đối với những ai đang học tập và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì chắc chắn website học trực tuyến Moa.com.vn là địa chỉ mang lại rất nhiều thông tin hữu ích. Tại website này, các bạn có thể tham gia học tập những kiến thức quan trọng trong lĩnh vực marketing và kinh doanh trực tuyến.

Tất cả những bài học từ Moa.com.vn đều mang tính chuyên sâu rất cao và hơn thế nữa, các giảng viên đào tạo tại đây đều là những người có nhiều thành công trong lĩnh vực này, vì thế nên kinh nghiệm mà học truyền đại lại là điều cực kỳ hữu ích.

Tienganh123.com

Học tiếng Anh lúc nào cũng được coi là điều tất cả học sinh, sinh viên thậm chí cả những người đã đi làm hiện nay đều hướng tới. Vậy nên, nếu ai không có nhiều thời gian tới lớp để trau dồi kiến thức thì một website học tiếng Anh trực tuyến như Tienganh123.com sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Tại Tienganh123.com, các học viên sẽ có cơ hội trải qua rất nhiều khó học ở các mức độ khác nhau từ cơ bản tới nâng cao, từ dễ tới khó tùy theo nhu cầu, trình độ của mỗi học viên. Website Tienganh123.com tổng hợp rất nhiều thông tin, kiến thức đang dạng dưới có file hình ảnh, âm thanh, video cực kỳ phong phú và thú vị giúp cho người học dễ hiểu bài và ghi nhớ hơn.

Bea.vn

Có thể mọi người chưa biết nhưng Bea.vn là một trogn những website dành cho người muốn học tiếng Anh xuất hiện sớm nhất tại nước ta. Chính vì thế nên, các nhà quản lý của website này có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổng hợp các khóa học để mang tới những điều hữu ích nhất cho các học viên những kiến thức bổ ích và hữu dụng nhất.

Qua nhiều năm, Bea.vn đã tổng hợp được hơn 5000 cuốn sách Ebook giúp học viên học tiếng Anh, không chỉ có vậy, website này có sở hữu hàng ngàn video, khóa học là nguồn thông tin cực kỳ giá trị cho các học viên có thể tham khảo và học tập.

Kyna.vn

Website Kyna.vn mang tới rất nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.
Website Kyna.vn mang tới rất nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Với số lượng học viên khổng lồ lên tới hơn 200000 người, tổng hợp của hơn 5000 video hướng dẫn học trực tuyến và 200 khóa cho các lĩnh vực khác nhau, Kyna.vn xứng đáng có mặt trong top 10 các website học trực tuyến uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Về cơ bản, phần lớn các khóa học, tài liệu tham khảo trên website Kyna.vn đều thiên về việc đào tạo kỹ năng cho học viên ví dụ như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng marketing.

Không những vậy, Kyna.vn còn là nơi mà chúng ta có thể học được rất nhiều kiến thức bổ ích ở nhiều lĩnh vực đa dạng trong cuộc sống, công việc như kinh doanh, ngoại ngữ, thể thao, nuôi dạy con cái từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó. Việc học tập kiến thức luôn đi kèm cùng thực hành là cơ sở quan trọng giúp Kyna.vn thực hiện thành công, hiệu quả công việc đào tạo, giảng dạy của mình.

Ngày nay, việc học trực tuyến đã không còn là điều xa lạ đối với rất nhiều học sinh, sinh viên, học viên nữa mà nó đã trở thành một xu hướng tất yếu. Hiệu quả mà những website học trực tuyến mang lại là không thể phủ nhận. Nếu bạn là một người muốn phát triển website học trực tuyến có thể tìm hiểu thêm về thiết kế website theo yêu cầu, đây là một dịch vụ cung cấp website theo nhu cầu và đáp ứng những tính năng theo riêng bạn. Hi vọng bài viết hữu ích dành cho bạn.

>> Xem thêm: Top 10 website kiến thức chăm sóc sức khỏe <<