Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Ninja Direct được đánh giá rất cao. Bởi nơi đây đảm bảo được chất lượng hàng tốt, tối ưu chi phí và trở thành giải pháp của nhiều doanh nghiệp. Vậy cụ thể, dịch vụ này mang đến điều gì cho khách hàng? Dưới đây, Training By Email sẽ review tình hình dịch vụ nhập hàng Trung Quốc mà Ninja Direct cung cấp hiện nay. 

Tổng quan dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Ninja Direct

Tổng quan dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Ninja Direct
Tổng quan dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Ninja Direct

Ninja Direct chính thức ra mắt vào năm 2019. Với hơn 4 năm hoạt động, Ninja Direct đã có kinh nghiệm nhất định trong việc cung cấp giải pháp đến doanh nghiệp. Trong đó bao gồm lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc được đón nhận đồng nhiệt. Bởi Ninja Direct không chỉ có thế mạnh về tiềm lực tài chính, dịch vụ ổn định mà còn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. 

Tại sao dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Ninja Direct lại phát triển như hiện nay? Có thể nói, đơn vị rất hiểu và nắm bắt kịp thời nhu cầu của khách hàng. Bởi các năm trở lại đây, thị trường Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ ngành hàng Trung Quốc. Những cái tên như Taobao, 1688 của Alibaba trở nên vô cùng quen thuộc, đặc biệt là giới trẻ. Các hàng hóa này có ưu điểm giá rẻ, mẫu đa dạng, bền bỉ, không đại trà,…

Khách hàng khi có nhu cầu mua hàng, nhập hàng từ thị trường Trung Quốc đều được Ninja Direct xử lý nhanh chóng. Theo đó, đơn vị sẽ thay mặt khách hàng tìm kiếm nguồn hàng với 9 kho lớn tại Trung Quốc mà Ninja Direct liên kết. Quá trình giao nhận cũng diễn ra nhanh chóng với 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Lý do nên chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Ninja Direct 

Không thể phủ nhận được tốc độ phát triển của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Ninja Direct. Chắc hẳn đây không phải điều ngẫu nhiên mà là cả một quá trình phát triển của đơn vị. Từ đó tạo nên thế mạnh riêng biệt và cũng là lý do bạn nên chọn Ninja Direct:

Đội ngũ nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp

Ninja Direct quy tụ đội ngũ nhân viên đông đảo với kỹ năng chuyên nghiệp. Từ cấp lãnh đạo đến nhân viên kinh doanh đều có kiến thức trong ngày Logistics. Quá trình trao đổi với khách hàng cũng như tư vấn đều được Ninja Direct giám sát kỹ lưỡng để tránh phát sinh sai sót. 

Theo đó, Ninja Direct hoạt động theo tiêu chí lấy trải nghiệm của khách hàng làm trọng. Vậy nên quá trình training được vận hành thường xuyên với tiêu chí: lịch sự, hòa nhã, cung cấp đủ thông tin dễ hiểu, đơn giản đến khách hàng. Điều này đảm bảo vị trí chăm sóc khách hàng, kinh doanh có phong thái làm việc tốt nhất. 

Đối với ban điều hành, Commercial Manager, Sales Manager hay Operation Manager đều có kinh nghiệm chuyên sâu. Theo đó, họ luôn thực hiện vận hành tốt quá trình vận chuyển hàng hóa, tìm kiếm nguồn hàng, trao đổi và thương lượng chi phí. Như vậy, Ninja Direct mới có thể thực hiện sứ mệnh mang đến dịch vụ chỉn chu cho khách hàng. 

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói hỗ trợ khách hàng toàn diện 

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói hỗ trợ khách hàng toàn diện 
Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói hỗ trợ khách hàng toàn diện

Đối với riêng thị trường Trung Quốc, Ninja Direct hiện liên kết với kho lớn như: Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng, Hà Khẩu, Đông Quản,… Điều này giúp vấn đề hàng hóa được tìm kiếm nhanh chóng, đạt chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là hơn 60000+ nhà cung cấp, sản xuất để hỗ trợ phát triển dịch vụ của Ninja Direct. Cụ thể, các dịch vụ trọn gói này bao gồm:

 • Nhập khẩu mặt hàng Trung Quốc chính ngạch, ủy thác bằng đường bộ, hàng không hay hàng hải. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp nhập hàng nguyên container với chất lượng tối ưu và tốt nhất. 
 • Ninja Direct thực hiện dịch vụ mua hộ, tìm kiếm mặt hàng ở các nguồn khác nhau. Hỗ trợ thương mại một cách tốt nhất khi thời gian ngắn, chi phí tối ưu. 

Những vấn đề này được Ninja Direct vận hành theo một quy trình rõ ràng nhất định. Bao gồm: tiếp nhận thông tin, báo giá và tư vấn mặt hàng, lên hóa đơn và gửi hàng, giao đến khách hàng và thanh toán. Như vậy bạn có thể nhận thấy Ninja Direct đã cung cấp trọn gói những tiêu chuẩn, dịch vụ dành cho khách hàng. 

Thủ tục và xử lý đơn hàng nhanh chóng

Thủ tục và xử lý đơn hàng nhanh chóng
Thủ tục và xử lý đơn hàng nhanh chóng

Thế mạnh của Ninja Direct là luôn rút ngắn thời gian hoạt động nhập, xuất hàng hóa. Cũng vì vậy, quá trình người tiêu dùng tiếp cận dịch vụ cũng đơn giản hơn. Theo đó, Ninja Direct vận hành qua các ứng dụng hiện đại đáp ứng việc đặt hàng, theo dõi đơn hàng, quản lý một cách thuận tiện. Khi thực hiện qua ứng dụng thì việc khách hàng thao tác cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Sau khi đã kết nối với ứng dụng, mọi thao tác đều thông qua internet. Điều này giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ở bất kỳ thời gian, địa điểm nào. Thủ tục tiếp theo là tạo đơn hàng và bạn nhận hóa đơn, thông tin của Ninja Direct. Như vậy, đơn vị giúp ích rất nhiều khi không tốn quá nhiều thời gian, công sức của khách hàng. 

Song song sự tiện ích trong quá trình tạo đơn hàng, Ninja Direct còn đảm bảo rút ngắn thời gian xử lý đơn. Bởi ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đơn vị còn liên kết với rất nhiều phương thức vận chuyển: đường hàng không, đường biển, đường bộ. Kết hợp với liên kết kho, Ninja Direct đảm bảo thời gian vận chuyển đơn hàng nhanh chóng dao động từ 5 ngày – 15 ngày (tùy vào số lượng, mặt hàng).

Tư vấn khách hàng chuẩn xác theo nhu cầu 24/7

Tư vấn khách hàng chuẩn xác theo nhu cầu 24/7
Tư vấn khách hàng chuẩn xác theo nhu cầu 24/7

Khi thực hiện nhập hàng số lượng lớn từ Trung Quốc người tiêu dùng cần một đơn vị hỗ trợ thực hiện. Trong đó vấn đề quan trọng là đội ngũ nhân viên đồng hành cùng khách hàng phải thật chuyên nghiệp. Nếu bạn bị tư vấn sai hay thiếu thông tin sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện dịch vụ. Nhất là đối với đơn hàng lớn, ảnh hưởng đến vấn đề khác như tài chính, thời gian,…

Thấu hiểu điều này, đội ngũ nhân viên của Ninja Direct luôn được đào tạo về kỹ năng, kiến thức khi trao đổi với khách hàng. Chính vì vậy những thông tin mà bạn thắc mắc đều được giải đáp một cách đầy đủ, chuẩn xác thông tin. Đặc biệt với các nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, nhân sự làm việc với khách hàng sẽ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu hơn. Thông thường là ban quản lý của Ninja Direct. 

Bên cạnh đó, Ninja Direct còn đảm bảo vấn đề túc trực 24/7, xử lý mọi thông tin khách hàng yêu cầu. Nhờ điều này, quá trình đặt hàng, sử dụng dịch vụ của bạn trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. 

Cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp khi nhập hàng Trung Quốc 

Cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp
Cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp

Quá trình hoạt động của Ninja Direct luôn đảm bảo tính hợp pháp, an toàn và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chỉ với 3 yếu tố quan trọng này nhưng cũng đủ thể hiện được chất lượng của đơn vị. Theo đó, những cam kết này thể hiện qua:

 • Các nguồn hàng mà Ninja Direct thay mặt khách hàng đứng ra nhập đều đảm bảo giấy tờ đầy đủ. Cùng với đó, Ninja Direct cũng xây dựng chính sách bao gồm nguồn hàng cấm như: đồ uống cồn, thuốc, tiền tệ, động vật, thuốc lá, một số mỹ phẩm nhạy cảm, đồ gây cháy nổ,…
 • Hợp đồng giữa Ninja Direct và khách hàng được thể hiện công khai sau khi bạn hoàn tất, đồng ý thiết lập đơn hàng. 
 • Mọi điều khoản về quyền lợi khách hàng như: khiếu nại, đền bù, lỗi hàng (trọng lượng thiếu, hư hỏng từ phía sản xuất,…) đều được giải quyết tối ưu. Tất cả đều được làm việc trên giấy tờ hợp pháp từ cơ quan chức năng. 

Chương trình khuyến mãi khủng 

Chương trình khuyến mãi khủng 
Chương trình khuyến mãi khủng

Bên cạnh các dịch vụ chính, Ninja Direct tài trợ thương mại đối với khách hàng bằng những chương trình ưu đãi. Mục tiêu nhằm tri ân khách hàng, đem đến trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Ninja Direct. Cụ thể gồm:

 • Hàng về trễ sau 21 ngày so với cam kết lúc đầu, Ninja Direct đền bù 30 triệu. 
 • Ninja Direct thưởng tiền triệu khi khách hàng giới thiệu bạn bè. 
 • Ưu đãi cho khách hàng mới với chương trình giảm đến 40% chi phí nhập hàng.
 • Nhập hàng Nguyên Công, Ninja Direct tặng thưởng lên đến 80 triệu.
 • Còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng khi khách hàng trở thành hội viên Ninja Direct. 

Đánh giá một cách toàn diện có thể thấy công ty Ninja Direct vô cùng chất lượng và uy tín. Nơi đây đảm bảo dịch vụ trọn gói, thủ tục đơn giản, đội ngũ nhân sự tận tâm. Đồng thời còn có những chương trình trợ giá, tài trợ vô cùng ấn tượng. Vậy nên có thể khẳng định Ninja Direct là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp đang muốn nhập hàng Trung Quốc.