Khóa đào tạo lập trình WordPress hướng dẫn chuyên sâu cách tạo lập website từ cơ bản cho đến nâng cao. Đảm bảo sau khóa đào tạo, bạn sẽ định hướng được cách xây dựng website hiệu quả cùng với giao diện của WordPress. Song song đó học viên còn nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau từ khóa học chất lượng.

WordPress là gì?

Đầu tiên khi đến với khóa đào tạo lập trình WordPress, bạn sẽ được tìm hiểu chuyên sâu khái niệm về WordPress là gì. Nói một cách chi tiết hơn, WordPress là một phần mềm nguồn mở. Phần mềm này được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP dựa trên hệ quản trị cơ sở của dữ liệu MYSQL.

Mã nguồn CMS.
WordPress là một trong những mã nguồn CMS phổ biến nhất hiện nay.

Nhìn ở khía cạnh khác, WordPress còn được hiểu là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP. Mã nguồn đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ tạo lập blog cá nhân, với các tính năng dễ sử dụng và vô cùng hữu ích. Đó là lý do số lượng người dùng giao diện WordPress ngày càng có sự gia tăng nhanh chóng.

Vì sao nên chọn khóa đào tạo lập trình WordPress?

Không chỉ được xem là nơi cung cấp kiến thức, khóa đào tạo lập trình WordPress còn đem đến nhiều sự hỗ trợ thiết thực cho người dùng. Thực tế cho thấy, có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn chương trình đào tạo lập trình website. Điển hình như:

 • Người học được hướng dẫn tất cả những vấn đề liên quan đến việc tạo lập website bằng WordPress. Đảm bảo khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức vô cùng hữu ích cho công việc sau này.
 • Hỗ trợ tính năng tự code theme và không cần phải thực hiện theo theme đã có sẵn một cách máy móc.
 • Được học tập theo mô hình dự án với quy trình chuyên nghiệp theo đúng trình tự bài bản là: Phân tích → Thiết kế → Up code → SEO.
 • Giảng viên đứng lớp là những người có trình độ cao với thâm niên lâu năm trong ngành.

Lợi ích khi lập trình web bằng WordPress

So với các giao diện khác, WordPress được người dùng lựa chọn đông đảo bởi nhiều lý do khác nhau. Nhưng nhìn chung những lý do này đều xuất phát từ lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Cụ thể hơn, những lợi ích khi lập trình web bằng WordPress bao gồm:

 • Các thao tác được tiến hành trong WordPress cực kỳ đơn giản nhờ vào kiểu giao diện quản trị trực quan. Dựa vào đây bạn sẽ dễ dàng nắm được cơ cấu quản lý của một website WordPress.
 • Việc sử dụng WordPress để lập trình website còn giúp bạn nhận được sự hỗ trợ đông đảo của người dùng ứng dụng. Bởi WordPress chính là một mã nguồn CMS mở phổ biến số 1 thế giới.
 • Bên trong WordPress được tích hợp rất nhiều gói giao diện có sẵn. Điệu này đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với định hướng website mà mình muốn xây dựng.
 • Giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho website. Bên trong mỗi một giao diện hỗ trợ tính năng tự động phiên dịch cực kỳ thông minh.
 • Giao diện WordPress giúp cho lập trình viên dễ dàng phát triển hệ thống website. Bởi khi này bạn có thể để đưa thêm nhiều tính năng khác nhau vào bên trong giao diện mà mình đang sử dụng.

Nội dung chính cơ bản của khóa đào tạo lập trình WordPress

Đến với khóa đào tạo lập trình WordPress là một trong số khóa học được nhiều lập trình viên chuyên nghiệp khuyên học trên các diễn đàn lập trình hang đầu có thể kể đến là Mona Guide, bạn sẽ được học cách xây dựng website bằng WordPress chuyên sâu. Bên trong nội dung học tập bao gồm:

Những nội dung khóa đào tạo lập trình WordPress.
Những nội dung khóa đào tạo lập trình WordPress.
 • Option 1: Hướng dẫn sử dụng Photoshop để thiết kế giao diện Website và cách thức vẽ chữ Podcast 12 ô. Hướng dẫn sử dụng các công cụ trên Photoshop, hướng dẫn dùng html và css,…
 • Option 2: Hướng dẫn cài đặt các phần mềm quan trọng và mã code WordPress, các bước quản trị website trong WordPress, giới thiệu chi tiết các thành phần bên trong web như Post, setting,…
 • Option 3: Hướng dẫn tạo lập theme theo quy trình: Giới thiệu cấu trúc theme → Hướng dẫn tạo lập các file quan trọng → Tạo code riêng biệt cho từng file → Hướng dẫn sử dụng theme trên mạng.
 • Option 4: Hướng dẫn cách up lên host theo quy trình: Nhận tài khoản hosting → Up mã code lên trên hosting → Up CSDL → Cấu hình mã code.
 • Option 5: Hướng dẫn chi tiết về SEO gồm: Giới thiệu về SEO, các bước SEO, cách tạo tệp XML và robot seo, hướng dẫn sử dụng SEOQuake kiểm tra.

Học viên nhận được gì khi tham gia khóa đào tạo lập trình web bằng WordPress?

Chọn khóa học lập trình WordPress.
Chọn khóa đào tạo lập trình WordPress chất lượng để học hỏi tốt hơn

Khi tham gia khóa đào tạo lập trình web bằng WordPress, học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Điển hình như:

 • Được giảng viên truyền thụ tất cả các kiến thức liên quan đến việc tạo website bằng WordPress. Trung tâm đảm bảo không giấu nghề như các cơ sở giáo dục khác.
 • Được thực hành cùng với các dự án lớn đang triển khai. Nhờ vậy mà học viên sẽ nhanh thạo việc hơn.
 • Được học Seo website chuyên nghiệp cùng WordPress với mức phí thấp lý tưởng. Đảm bảo bảng giá áp dụng luôn bằng hoặc thấp hơn mức giá chung trên thị trường.
 • Được hoàn trả học phí vào buổi học thứ hai, nếu như bạn cảm thấy khóa học không hữu ích hoặc không phù hợp với bản thân.
 • Được giới thiệu và giảm học phí khi đăng ký lợp học lập trình phần mềm tại Bách Khoa N-Power và nhiều trung tâm đào tạo lập trình khác, tùy vào nhu cầu của bạn để chọn cơ sở học phù hợp nhất.

Ngay bây giờ để tận hưởng được những lợi ích vừa nêu trên, bạn hãy nhanh tay ghi danh tham gia khóa đào tạo lập trình WordPress. Tin chắc rằng sau khi hoàn thành khóa học của chúng tôi, bạn sẽ trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp và có trình độ cao.