Hiện nay nhu cầu nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam đang tăng rất mạnh. Hàng Trung Quốc vừa có giá thành hợp lí lại chất lượng tốt. Chính vì vậy ngày càng nhiều người mong muốn nhập hàng Trung Quốc. Ngoài ra còn nhiều người muốn kinh doanh thì đây cũng là nguồn hàng không nên bỏ qua. Cách thức nhập hàng cũng không quá khó khăn nên đây là sự lựa chọn khá thông minh. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín? Trong vô vàn công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn. Các tiêu chí sau đây bạn sẽ cần nắm chắc trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị nhập hàng Trung Quốc. Cùng bắt đầu thôi.

Hiện trạng nhu cầu nhập hàng Trung Quốc hiện nay

Hiện nay nhu cầu nhập hàng Trung Quốc của chúng ta tăng cao. Một phần để phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Một phần là đây là nguồn hàng dồi dào để kinh doanh. Cho nên nhiều công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc đã ra đời đáp ứng nhu cầu đó. Do hàng Trung Quốc có nhiều ưu điểm nên được nhiều người ưa chuộng, như: Giá thành rẻ, Chất lượng sản phẩm tốt, Mẫu mã đa dạng,…

nhập hàng Trung Quốc

Mọi người có thể tự nhập hàng thong qua các trang thương mại điện tử trực tiếp cảu Trung Quốc hoặc cũng có thể nhờ các bên trung gian. Ngoài ra, các bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ các chợ Trung Quốc hoặc tại các chợ đầu mối. Do nước ta có đường biên giới giáp Trung Quốc nên để sang được bên đấy cũng khá dễ dàng.

Nhưng để có thể tự nhập nguồn hàng từ Trung Quốc bạn cần biết tiếng Trung và nhiều thủ tục liên quan. Thông qua các công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc thì bạn không cần làm điều đó. Bạn chỉ cần chọn hàng và cọc tiền, bên trung gian sẽ giúp bạn các thủ tục còn lại. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách lựa chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín phổ biến hiện nay

Hiện nay bạn khá dễ dàng tìm kiếm các bên chuyên order hàng Trung Quốc để giúp bạn. Nhưng số lượng công ty quá nhiều và bạn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín? Nếu không phân biệt được bạn sẽ chọn phải nơi chi phí cao mà phục vụ thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo. Cho nên, một đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

tiêu chí đánh giá đơn vị nhập hàng trung quốc

Nhiều năm kinh nghiệm

Với xu thế bị cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì nhiều năm kinh nghiệm là một lợi thế. Chắc chắn ràng nhiều năm kinh nghiệm chứng tỏ công ty được nhiều khách hàng lựa chọn. Nơi đó được đánh giá cao từ khách hàng, tên tuổi đã được khẳng định. Cho nên khi lựa chọn những đơn vị này bạn có thể yên tâm và dịch vụ.

Ngoài ra, nhiều năm kinh nghiệm còn cho thấy họ am hiểu thị trường. Họ có thể dễ dàng và luôn đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ một sản phẩm họ sẽ tìm được nhiều nguồn hàng với mức gái khác nhau. Qua đó họ sẽ ưu tiên lựa chọn một địa chỉ uy tín nhất mà giá cả phải chăng. Chắc chắn những công ty nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng dù có khó đến đâu. Những nơi dồi dào kinh nghiệm cũng sẽ có những ưu đãi khách hàng nhiều hơn so với địa chỉ mới.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi nhìn vào quy trình vận hành của công ty bạn cũng có thể đánh giá uy tín hay không. Từ khâu tiếp nhận thông tin, đặt hàng, chăm sóc khách hàng rồi báo giá sản phẩm… Bạn hãy chú ý từng quy trình, qua đó sẽ có cái nhìn khách quan nhất về địa chỉ nhập hàng Trung Quốc đó.

Nếu công ty làm việc chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình nhập hàng. Họ cũng sẽ có những biện pháp phù hợp để đảm bảo lợi ích cho khách hàng được tốt nhất. Bạn có thể sẽ mất tiền mất hàng nếu lựa chọn phải địa chỉ nhập hàng Trung Quốc không uy tín. Cho nên phải cẩn thận xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn.

Hệ thống quản lí đơn hàng thông minh, tiện lợi

Quá nhiều đơn hàng nhưng công ty vẫn quản lí thủ công sẽ gây ra mất mát, nhầm lẫn. Cho nên ban hãy xem xét hệ thống quản lí đơn hàng của công ty đó. Một số nơi hoặc cá nhân sẽ gom hàng sau đó lại order qua một đơn vị vận chuyển khác. Bạn cũng sẽ không biết được đơn hàng mình đang ở đâu, đang được vận chuyển tối đâu,… Thậm chí bạn cũng chẳng biết bao giờ mình mới được nhận hàng.

Đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín sẽ có hệ thống quản lí đơn hàng thông minh. Bạn có thể biết được hàng của bạn đang trong tình trạng như thế nào. Bạn có thể lên website công ty hoặc app riêng của công ty để theo dõi. Những nơi làm việc chuyên nghiệp thì không thể thiếu những điều này. Nói tóm lại, chọn được đơn vị order uy tín bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng của đơn hàng. Họ sẽ giải quyết giúp bạn, bạn chỉ cần nhận hàng là xong.

Chính sách cam kết rõ ràng

Những địa chỉ uy tín sẽ có những cam kết rõ ràng đối với đơn hàng của bạn. Các đơn đặt hàng online không thể tránh khỏi những rủi ro như mất mát, nhầm hàng, hư hỏng. Những công ty này sẽ đảm bảo vớ bạn hàng đến tay còn nguyên vẹn. Nếu không họ sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng cho từng mặt hàng đó. Những địa chỉ nhập hàng Trung Quốc uy tín sẽ giúp bạn những điều đó.

Báo giá chi tiết, cụ thể

Các mặt hàng khi bạn order sẽ được bên công ty báo giá cụ thể và minh bạch. Công ty cũng sẽ có bảng giá chi tiết cho từng hạng mục. Từ giá hàng, giá cước vận chuyển đến khách hàng. Bạn sẽ được lựa chọn nhà vận chuyển mà bạn yên tâm nhất, lựa chọn mặt hàng mà bạn muốn. Nói tóm lại, đơn vị vận chuyển uy tín sẽ luôn minh bạch trong vấn đề tài chính. Nếu giá thành sản phẩm quá cao khách hàng cũng có thể đổi sang lựa chọn sản phẩm của cửa hàng khác. Tạo tính minh bạch cho công ty là tiền đề để giúp những công ty chuyên order này gặt hái được nhiều thành công hơn,

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng lịch trình

giao hàng

Những công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín sẽ nắm bắt được lịch trình chính xác, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như hẹn. Từ đó có thể đảm bảo tiến độ kinh doanh cho khách hàng. Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày để về tới kho tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Đúng hẹn sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng. Từ đó có thể giữ chân khách hàng cũ và có thêm nhiều khách hàng mới cho công ty. Những công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc nói riêng cần phải luôn giữ chữ tín làm hàng đầu.

Có văn phòng đại diện hoặc kho hàng tại cả Việt Nam và Trung Quốc

Nếu là một công ty đặt hàng trực tiếp từ Trung Quốc và không qua trung gian thì công ty sẽ có địa chỉ kho hàng tại cả Việt Nam và Trung Quốc. Công ty cũng sẽ công khai về địa chỉ văn phòng tại hai nước. Điều đó sẽ giúp tắng sự tin cậy của khách hàng đối với công ty hơn. Hoặc những công ty bên trung gian thì cũng sẽ có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Nói chung, các công ty cần công khai địa chỉ văn phòng để không khiến khách hàng nghi ngờ hoặc không tin tưởng.

Một số đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Cẩm Thạch Company

cẩm thạch company

Cẩm Thạch Company với kinh nghiệm trên năm năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc. Công ty luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sẽ đem đến cho bạn những tư vấn chân thành nhất. Số lượng khách hàng hơn 12 nghìn khách hàng đã tin dùng cùng với hơn 86 nghìn đơn hàng đã được đặt. Những con số đó đã nói lên sự uy tín của Cẩm Thạch Company. Ngoài ra, Cẩm Thạch còn đang hỗ trợ rất nhiều loại hình dịch vụ về mảng nhập hàng như vận chuyển hàng Trung Quốc, đặt hộ hàng từ các trang TMĐT, chuyển tiền, thanh toán hộ đơn hàng từ các ví điện tử nội địa Trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc

Cẩm Thạch Company luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Công ty nhập hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên Logistics

Đây là cái tên khá hot trong ngành, công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nhiệm và nhiệt tinh, sẽ luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ order được tốt nhất. Công ty cũng có app để bạn có thể thực hiện thao tác được nhanh chóng hơn. Đến với Võ Minh Thiên, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán nhanh chóng. Qua đó, công ty luôn tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ Võ Minh Thiên Logistcs:

  • Website: vominhthien.com
  • Hotline: 1900 2284
  • Địa chỉ: 20 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Công ty vận chuyển Piget

Piget là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc tại TPHCM có kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM. Với số lượng khách hàng đông đảo. Công ty đang dần khẳng định tên tuổi của mình. Đến với Piget, quý khách sẽ luôn được đảm bảo chất lượng của hàng hóa. Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cũng kèm theo.

Tổng kết

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn cách giúp lựa chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín. Hy vọng những kinh nhiệm trên sẽ giúp các bạn có lựa chọn sáng suốt nhất. Chọn được nguồn hàng Trung Quốc tốt sẽ giúp bạn thành công trong quá trình kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.