Outlook 2003

Outlook 2003

Cách định cấu hình Microsoft Outlook 2003 để kết nối với tài khoản email của bạn

Microsoft Outlook 2003 là một ứng dụng email cho người dùng Windows. Nó đi kèm với Microsoft Office 2003. Office 2003 chạy trên các phiên bản mới hơn của Windows, chẳng hạn như Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2003. Bạn có thể kiểm tra một số tính năng mới được thêm vào Outlook 2003 trong tin nhắn chào mừng sẽ được thêm vào hộp thư đến của bạn sau khi cài đặt Outlook 2003. Nếu bạn có một phiên bản Outlook cũ hơn (ví dụ Outlook 2002), nó sẽ được nâng cấp lên Outlook 2003 trong quá trình cài đặt, và tất cả các tài khoản email sẽ được chuyển sang phiên bản Outlook mới . Bạn không thể có nhiều hơn một phiên bản của Microsoft Outlook đó là lý do tại sao phiên bản cũ hơn sẽ được thay thế bằng Outlook 2003.

Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách thêm tài khoản email mới trong Outlook 2003. Nếu bạn không chắc chắn về phiên bản Outlook bạn đang sử dụng, chỉ cần khởi động ứng dụng, hãy vào menu Trợ giúp và nhấp vào About Microsoft Office Outlook.

Trước khi bạn thêm tài khoản email mới, bạn cần tạo một tài khoản. Điều này có thể được thực hiện từ phần Email của bảng điều khiển Pixie. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó, hãy kiểm tra các hướng dẫn về việc tạo một tài khoản email.

(Còn tiếp)