Website chính là một yếu tố quan trọng và cần thiết cho hình thức kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, không phải cá nhân hay tốc chức công ty nào cũng có thể sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp được thiết kế với đầy đủ các tiện ích. Vậy, chúng ta có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

Tại sao nhiều người lại e ngại khi nhắc đến thiết kế website giá rẻ?

Để trả lời cho thắc mắc này, chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân về sự ra đời của thiết kế website giá rẻ.

Đánh giá về chất lượng của thiết kế web giá rẻ

Hiện nay công nghệ thông tin là một ngành kinh doanh đang rất phát triển. Chính vì thế, nhiều công ty thiết kế website được thành lập ngày càng nhiều. Những công ty thiết kế có quy mô nhỏ hay những doanh nghiệp mới ra đời còn gặp nhiều khó khăn không có khách hàng. Vì vậy họ buộc lòng phải giảm giá thành thiết kế xuống thấp để thu hút khách hàng. Hay những nhóm thiết kế có trình độ chuyên môn thấp đã làm đơn giản hóa khâu thiết kế làm cho website không đầy đủ chức năng, giao diện website thì sơ sài không thu hút dẫn đến khách hàng không hài lòng với giá trị mà họ phải bỏ ra.

thiết kế website rẻ
thiết kế website rẻ

Lo sợ về dịch vụ hậu mãi của thiết kế web giá rẻ

Chi phí thấp của website giá rẻ cũng chính là một trong những yếu tố cần phải suy nghĩ. Khi truy cập tìm kiếm trên mạng khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin như: thiết kế website trọn gói chỉ với 500k, thiết kế website với 0đ,… Hình thức kinh doanh của các công ty thiết kế này là họ sẽ dùng một mã nguồn mở nguyên thủy trên mạng internet, cài đặt trên những giao diện thu phí hoặc miễn phí và thu tiền thuê hosting với giá cao, trong khi đó trên thị trường có rất nhiều hosting miễn phí. Đa phần, những công ty này chỉ hoạt động với khách hàng 1 lần duy nhất. Sẽ biến mất hoàn toàn khi website bàn giao xong, không được bảo hàng, không được nâng cấp bảo trì nên dễ dàng bị hack mã độc. Chính vì lợi nhuận và duy trì kinh doanh mà những công ty thiết kế website này đưa ra những lời mời thật đáng e ngại cho người dùng.

Vì sao nên chọn lựa thiết kế website giá rẻ?

Chính vì những lý do đó, nên khách hàng rất băn khoăn không biết liệu có nên tin tưởng vào dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không?

Trên thực tế, có rất nhiều các công ty làm ăn uy tín, họ tính toán và định hướng để có thể đưa ra một hệ thống sản phẩm lâu dài ở phân khúc web giá rẻ. Ngay từ khi thành lập, họ biết thế mạnh của mình là gì, sản pẩm của họ tạo ra có thể phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? Từ những điều đó, họ luôn có kế hoạch để nâng cấp và cải thiện hệ thống sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Với những công ty này, họ không đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn về website giá rẻ. Mà họ sẽ phân tích các ưu, khuyết điểm của các gói thiết kế để khách hàng có thể xem xét và đưa ra quyết định. Vì vậy, bạn có thể lự chọn thiết kế web rẻ ở những công ty này vì có rất nhiều ưu điểm.

thiết kế website rẻ
https://mona.media/thiet-ke-website-gia-re/

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm được nhiều chi phí khi lựa chọn được dịch vụ thiết kế web rẻ uy tín. Những nhà cung cấp này sẽ tạo ra cho bạn một website hoạt động độc lập với hệ thống quản trị, có thể cập nhật thông tin và nội dung bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, với những giao diện thiết kế sẵn, bạn có thể tự do thay đối. Website của bạn sẽ được nâng cấp và bảo trì thường xuyên và hoàn toàn miễn phí. Lúc này bạn chỉ cần chú tâm kinh doanh mà không cần phải lo về bảo mật, giao diện,…

Tiết kiệm thời gian thiết kế website

Website giá rẻ có thời gian hoàn tất nhanh chóng chỉ từ 2 đến 4 ngày. Bạn không phải chờ lâu đến hơn 30 ngày khi sử dụng website chuyên nghiệp cao cấp.

Không phát sinh chi phí hàng năm

Bạn không phải tốn chi phí nâng cấp và bảo trì hàng năm khi sử dụng dịch vụ website trọn gói và đóng phí gia hạn. Bên cạnh đó, bạn còn luôn được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình về quá trình sử dụng và quản lý.

Chuẩn SEO

Các website giá rẻ thường được thiết kế dựa trên khuôn mẫu có sẵn nên được tối ưu hóa chuẩn SEO với các công cụ tìm kiếm.

Bạn vẫn có thể sở hữu một website giá rẻ với đầy đủ các chức năng cần thiết khi lựa chọn được công ty thiết kế web uy tín. Chính vì thế, khi có nhu cầu bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các công ty thiết kế web giá rẻ để không phải mất tiền nhưng không có hiệu quả.